คลอดเเล้วจ้า เด็กเดือนเมษา

กำหนดคลอด25เมษา เเตก16เมษาจ้า ก่อนผ่าคลอด1อาทิตย์คุณแม่ซาวด์เจอสายสะดือพันคอ2รอบ ตอนนั้นกังวลมากคิดมากระเเวงไปหมดวันๆไม่ต้องทำอะไรคอยนับเเต่ลูกดิ้น วันนี้หนูคลอดแล้วคลอด38+5นู๋เเข็งเเรงมากค่ะตัวไม่เหลืองกินนมเก่งมากหลังบ้าน4วันน้ำนมอิแม่ถึงมาหัวนมก็เเตกทรมารสุดๆแต่ก็มีความสุขสุดๆ

คลอดเเล้วจ้า เด็กเดือนเมษา
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนให้กินนมให้งับให้ถึงลานนมนะคะจะไม่เจ็บและไม่แตกค่ะ

3y ago

พยายามยัดเข้าเเล้วค่ะเเต่น้องชอบดึงปากตัวเองออก