ลูกชายทีมเมษา64

แม่ๆทีมเมษาได้ผู้หญิงหรือชายกันค่ะ บ้านนี้ กะปู๋ใหญ่แบบไม่ได้ลุ้นเลยจ้า ซาวด์3รอบ กำหนดคลอด3รอบ -รอบแรกซาวด์7w กำหนดคลอด20เมษา -รอบ2ซาวด์16w กำหนดคลอด16เมษา -ล่าสุดซาวด์21w กำหนดคลอด 11 เมษา หมอว่าเด็กตัวใหญ่ แบบนี้เราจะเชื่อรอบไหนค่ะ ขอถามแม่ๆเป็นความรู้ค่ะ (บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ)ท้อง2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชายทีมเมษา64
1 ตอบกลับ

หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะ บ้านนี้ซาว5รอบก็ไม่ตรงกันสักรอบ