คุณแม่ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด24สิงหาคม อิแม่อยากเห็นน่าแร่ว

คุณแม่ตั้งครรภ์
18 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะแม่ แม่เตรียมของครบหรือยังค่ะ บ้านนี้เตรียมจะครบทุกอย่างแล้วคะ

4y ago

ค่ะแม่ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

27 สิงหาค่ะแม่ อยากเห็นหน้าน้องแล้วเหมือนกัน 💓💓

ทีม 24 สิงหาเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ 😍

บ้านนี้25จ้าาอยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกัน😄😄

4y ago

2,643แล้วค่ะ

อีกนิดเดียวเองจะได้เจอลูกเเล้ว😍😍😍😍

วันเดียวกันเลยค่ะ 24สิงหา ยินดีด้วยนะค่ะ

กำหนด24สิงหามือกันค่ะตื่นเต้นสุดๆเลย

28สิงหาค่ะ..อยากรุ้น้องชายรึน้องหญิง​🤱

4y ago

ของแม่ยังไม่รุ้เลยค่ะ

25สิงหาค่ะอยากเห็นหน้าเหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ

28 สิงหา อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ 🥰