แตกแล้วจ้า

สวัสดีครับผมชื่อ โตโต้ ครับ เด็กชาย ก้องภพ เกิดวันที่ 14 สิงหาคม น้ำหนัก 2890 g กำหนดคลอด24 สิงหาคม อิแม่ยุ่งๆพึ่งพามารายงานตัวครับ

แตกแล้วจ้า
20 ตอบกลับ

หาซื้อผ้าแบบนี้ยากมากเลย หาที่ไหนก็ไม่มี

5y ago

ทีแรกก็หาผ้าแบบนี้ที่กรุงเทพแล้วไม่มีแม่เลยไป ซื้อหน้าโรงพยาบาลที่บ้านคะ แม่ไปหาซื้อมาให้

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ

ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะครับ

ยินดีต้อนรับครับ🎂🎉🎊😊💕

5y ago

ขอบคุณครับ

ขอบคุณมากๆนะครับผม

ยินดีด้วยค้ะแม่😊😍

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉😍❤

ยินดีต้อนรับด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยนะคะ😍❤

ยินดีด้วยค่ะแม่