บ้านนี้39+6วีค หมอไม่ได้นัดกระตุ้น แต่หมอบอกให้เตรียมตัว เพราะท้องลดลง ถ้ามีอาการน้ำเดิน เลือดสด ให้ไปโรงพยาบาลทันที

กำหนดคลอด20พ.ย นี้ ยังเงียบอยู่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นแล้วแต่ก็ยังเงียบอยู่ กำหนดคลอดวันนั้19

2y ago

ยังไม่คลอดเลยคะ

22 พย เงียบกริบเหมือนกันค่ะ