39+4 ยังเงียบอยู่

มีใครอายุครรภ์ไล่เลี่ยกันไหมค่ะ กำหนดคลอด 3 พ.ย แต่ลูกเงียบมาก แม่กังวลกลัวจะได้ผ่าคลอด ตั้งใจอยากคลอดเองมากกว่า

2 ตอบกลับ

เรา39+6ค่ะ เงียบกริบ รอลุ้นโดนกระตุ้นพรุ่งนี้ค่ะ

11mo ago

อัพเดตตอนนี้ 39+6 พรุ่งนี้ไปหาหมอ คงได้กระตุ้นเช่นกัน แล้วหลังจากกระตุ้นคุณแม่รู้สึกยังไงบ้างค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่