20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

20 สัปดาห์ ได้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.
107 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ ของเรา 18 สัปดาห์ เราว่าก็ใหญ่แล้วนะคะ ช่วงนี้เลยอาบน้ำก่อน 6 โมงเย็น รู้สึกว่าท้องไม่พองเท่าไรค่ะ ตามความเชื่อที่ว่าแฝดน้ำค่ะ

ของเรา21จะ22แล้ว ท้องยังเหมือนตอนไม่ท้องอยู่เลยค่ะท้องไม่ออกตอนนี้กังวนค่ะ คลอดเดือน พ.ย.เหมือนกันค่ะ

5y ago

ไปซาวกี่ครั้งหมอก้ไม่เคยบอกน้ำหนักเด้กในท้องเลยค่ะ ไปรอบนี้ว่าจะถามหมอ😊

งุ้ย ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ ดูกลมๆน่ารักดีจัง บ้านนี้ป้านออกข้างไม่ค่อยกลมแบบนี้เลยค่ะ

20วีคเหมือนกันคะ ลูกชายท้อง3แล้วคะแต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้ของแม่ใหญ่มากคะ น้องหนักกี่กรัมคะแม่

5y ago

เหมือนน้องจะโตไวคะ

20สัปดาห์เหมือนกันค่ะท้องเล็กมากๆ เส้นตรงกลางที่ท้องก็ไม่มีเหมือนคนอื่น จะเปนไรมั้ยค้ะ

5y ago

ไม่น่าเป็นไรนะค่ะ ของแม่เส้นก็พึ่งเริ่มขึ้นเดือนนี้ค่ะ

ท้อง5เดือนเหมือนกุนคะ ท้องยังไม่ออกเลย ท้องเล็กมาก แต่เจ้าตัวน้อยดิ้นดีอยู่คะ

5y ago

ช่วงนี้กำลังดิ้นดีเลยนะค่ะ

20week เหมือนกันคะแม่ กำหนดคลอด19 พ.ย. แต่บ้านนี้ท้องเล็กๆเองจ้า แม่ท้องใหญ่มาก

คุณแม่ท้องใหญ่มากเลยอะ เรา 22 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนด พ.ย เหมือนกันจร้า

กำหนด วันเดียวกัน เดือนเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ ท้องไม่ค่อยใหญ่ค่าา

หูววว ท้องใหญ่มากเลยค่า สวยด้วย แฝดมั้ยคะคุณแม่ บ้านนี้ก็คลอด พ.ย.ค่ะ

5y ago

5555 หมอบอกคนเดียวนะค่ะ แต่สงสัยอยู่ค่ะ