ทีมกรกฎาคมยังไม่แตกเลยค้า✌🏻

กำหนดคลอด18กรกฎา 37+4แล้วยังไม่มีอาหารอะไรเลย แม่ๆคนไหนยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ

60 ตอบกลับ

กำหนด12 กรกฏา เงียบกริบ ถ้าไม่คลอดหมอจะกระตุ้น12 นี้ ถ้าไม่คลอดอีก โดนยาเร่งคลอด

บ้านนี้กำหนด8กรกฎาค่ะ ตอนนี้39+1 เงียบมากเลยค่าอยากแตกแล้วแม่เดินไม่ไหวแล้ว🤣

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 ก.ค. ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน#ท้องแรกค่ะ#ทีมลูกสาว

บ้านนี้25กค ค่ะ มีแค่เจ็บเตือน อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้วร้าวไปหมด

37+4 เหมือนกันค่ะ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดหน่วงลงจิมิ ปวดเอวร้าวไปหลัง

บ้านนี้39+4แล้วแม่เงียบกริบเหมือนเดิมมอยากแตกมากแม่อึดอัดไม่ไหวว🤣

ของเรา6กรกฎา ตอนนี้ 39+3ยังไม่แต่เลยคะมีเกณฑ์คลอดหลังกำหนดด้วยคะ

ทางนี้13ก.คทค่ะ ได้38w3dแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีปวดท้องเลยค่ะ

ของเรา 8ก.ค ตอนนี้ 39+1 เราก็ยังไม่แตกค่ะแต่ก็มีเตือนอยู่บ่างค่ะ

12mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เเต่เงียบมาก

วันเดียวกันคะ มีอาการเจ็บเตือน แต่ยังไม่แตกเลย