ทีมกรกฎาคมยังไม่แตกเลยค้า✌🏻

กำหนดคลอด18กรกฎา 37+4แล้วยังไม่มีอาหารอะไรเลย แม่ๆคนไหนยังไม่แตกเหมือนกันบ้างคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17กรกฏาค่ะแต่หมอนัดผ่าวันที่5ค่ะ ครบที่38+3

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ มีปวดหน่วงท้อง ท้องแข็งค่ะ 37+4

1y ago

เหมือนกันเลยคะ

37+4 กำหนด 20ก.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ #ท้องสองค่ะ#

บ้านนี้กำหนด19ก.ค ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่าา😅

บ้านนี้เจ็บหลอกไป1ครั้งหลังจากนั้นเงียบกริบเลย

บ้านนี้ 8 กรกฏา เงียบมากเลยจ้าา ไม่มีวี่เเววเลย😂

19กรกฏาคมยังชิวขับรถยนต์ได้อยุ่ไม่มีอาการไรเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้หน่วงๆท้องเเล้ว

บ้านนี้ วันที่ 8 ค่า มีเจ็บจี๊ดๆ ท้องแข็งหน่วงๆ

38+2 กำหนดคลอด 13/7/66 ยังทำงานอยู่จ้า ท้องแข็งทุกวัน