แม่ๆท่านไหน?

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอก กรกฎา มั้งค่ะ บ้านนี้18กรกฎา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆท่านไหน?
328 ตอบกลับ

คุณ​แม่ท้องได้กี่เดือนแร้วคะทำไมได้ภาพซาวด์คะ​ บ้านนี้ยังไม่ได้ภาพอัตซาวด์21วีคแร้วคะ

20ก.ค.จ้า ยังไม่เคยอัลตร้าซาวด์เลย หมอบอกว่าท้องยังอ่อนๆ หมอนัดอีกวันที่3ก.พ.จ้า

3y ago

เหมือนกันเลยจ้า

13กรกฎาค่ะ วันเดียวเดือนเดียวกับพ่อเขาเลยค่ะ กรกฎาคมทั้งบ้านค่ะ

11ก.ค.ค่ะน่าทราบเพศเดือนหน้าเพราะหมอนัดซาวด์เดือนหน้าค่ะ

3y ago

😊😊

ฝากครรภ์ที่เดียวกันเลยค่ะ 😊 #เดือน มิ.ย #ท้องแรกเช่นกัน

กำหนดคลอด 18 กรกฎา วันเดียวกันเลยค่า สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌️

อบากได้หลายๆใบแบบนี้มั่งจังง ทำไมหมอชอบปริ้นให้ใบเดียว

3y ago

อันนี้ฝากเอกชนค่ะเลยได้หลายใบตอนแรกฝากธรรมดาได้ใบเดียวค่ะ

เรา16 ก.ค. *** แต่ทำไมโรงบาลเราไม่ให้สมุดชมพูมาหละ?????

6กรกฎาค่า อยากได้รูปลูกบ้างจังต้องขอคุณหมอยังไงคะ

ฝากครรภ์ที่เดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 18 พฤษภาค่ะ