ทีมกรกฎาคม

37+4 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นิ่งมาก กำหนดคลอด20 กรกฎา ท้องแรกแอบกลัวนิดๆค่ะ บ้านไหนแตกแล้วบ้าง เล่าอาการให้ฟังหน่อย #ลูกสาวคนแรก

32 ตอบกลับ

36+1 กำหนดคลอด 30 ก.ค. เจ็บท้องตอน 3 ทุ่ม ท้องปั้น ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือด ไปหาหมอตอนตี 5 โดนหมอดุนิดหน่อยว่ามาช้า มดลูกเปิด 4 เซน หมอฉีดยาเร่งคลอด มดลูกเปิด 7 เซน เบ่งเลยค่ะ เจ็บไม่ไหว ( อย่าหาทำนะคะคุณแม่ปากมดลูกฉีกหมด ) ตอนเย็บปากมดลูกก็เจ็บเช่นกันค่ะ ลูกตอนอัลตราซาวด์ได้ 2100 g คลอดจริง 1970 g ตัวเล็กเข้าห้องอบเลยค่ะ งดน้ำ งดนม ให้น้ำเกลือแทนค่ะ ตอนนี้ยังไม่เห็นหน้าลูกชัดๆเลยค่ะ หมอให้ดูแต่เพศแล้วก็เอาไป ญาติก็ไม่เห็นหน้าเช่นกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ส่วนมากตอนนี้ ท้องเเข็งบ่อยค่ะ ปวดร้าวเวลาเดินที่จิมิ และปวดหลังเเละสะโพกมากๆเลยค่ะ มีเจ็บเตือนเเล้ว รอเเต่เจ็บจริงค่ะ

บ้านนี้กำหนด20 กค. มีอาการวันนี้คือปวดอึแต่ไม่อึ ทุกๆ5นาทีแล้วหายปวด จนมาปวดเพิ่มอีก4โมงแล้วก็หายปวดยาวๆ น่าจะออกไม่เกิน2-3วันนี้แหละค่ะ

12mo ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ แม่เป็นแบบนี้ปวดอึแต่อึไม่ออก ปวดท้องอยากเบ่งมาก ทรมานทั้งคืน เพลียจนหลับไป พอตื่นเช้ามาได้อึ หายเลยค่ะแม่🤣🤣 ตอนนี้ปกติมาก สรุปท้องผูก

37+4 มีแค่ปวดท้องปั้นแข็งถี่ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินค่ะ เช็คปากมดลูกวันเสาร์ ยังไม่เปิด+หัวอยู่สูงอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ #ลูกชายย

บ้านนี้แตกเมื่อวันที่1ค่ะ38+4น้ำคล้ำแตกตี1คลอด11.01น.โดนยาเร่งคลอด2เข็มค่ะโดนเจาะถุงน้ำคล้ำให้แตกเพิ่มเกือบตายค่ะ3,200กรัม

12mo ago

บ้านนี้แอบกลัวกับยาเร่งค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด11/07/66ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ☺07/07/66นี้อาหมอนัดไม่รู้ว่าจะยังไงแต่แม่อยากคลอดแล้วค่ะ☺

กำหนดคลอด 20 เหมือนกันค่ะ ทางนี้หมอนัดผ่า วันที่ 6 นี้ค่ะ แต่ก็เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

37+3 กำหนดคลอด20กรกฎา เจ้บเตือน4ครั้ง 5ทุ่มน้ำเดิน เกิด06:53ค่ะ น้ำหนัก2700☺️💗

12mo ago

มีอาการยังไงบ้างคะ

กำหนดคลอด 22ก.ค เงียบกริบเลยค่ะ แต่แม่จะไม่ไหวแล้ว ปวดเมื่อย เพลียไปหมดเลยค่ะ

กำหนด20ก.คเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่13นี้แล้วค่ะ🥺ท้องแรกกลัวมากค่ะ