มีมก.ค🤰💞

กำหนดคลอด10ก.ค มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมเดียวกันบ้างคะ มาอวดกันหน่อย💝💝💝

มีมก.ค🤰💞
66 ตอบกลับ

3 กรกฎาคมค่ะ บ้านนี้ยังไม่อาการอะไรเลยอยากแตกมากแล้ว✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่า🥺🥺🥺

กำหนดคลอด 15 ก.ค ตอนนี้37w5d เจ้บเตือน2วันแย้ววว😍 ทีมลูกสาวค่ะ

3y ago

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่ ชอให้คลอดง่ายไปนะค้าา🤰💞

กำหนดคลอด 24 ก.ค. นี้ค่ะ มีปวดหน่วงๆเป็นบางครั้งค่ะ

เตรียมตัวผ่าคลอดวันที่ 9 ก.ค. 64 นี้แล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

คลอดแล้วเมื่อวานกำหนด14ก.คนำ้หนักตัวเล็ก4,345

3y ago

บำรุงด้วยอะไรค่ะ น้ำหนักน้องดีจัง

หมดนัดคลอด10กค เหมือนกันจ้าแม่ ทีมเดียวกันเยย🤟

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💞🤰

วันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

36+4 กำหนดคลอด21กรกฎาคม ยังไม่มีอาการไดๆเลย

36w กำหนด25กรกฎาคมค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😊

3y ago

นำ้หนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

10กค.เหมือนกันจ้าบ้านนี้ เจ็บเตือนบ่อยมาก

3y ago

ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค้าา🤰💞💞