มีมก.ค🤰💞

กำหนดคลอด10ก.ค มีแม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมเดียวกันบ้างคะ มาอวดกันหน่อย💝💝💝

มีมก.ค🤰💞
66 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด1ก.ค ยังไม่มีอาการเลยค่ะ🥰

กำหนด 11 ก.ค ค่ะ หมอให้รอสังเกตุอาการค่ะ

37w น้ำหนัก3,100 ท้องแอบแข็งบ่อยกำหนด17ก.ค

9กค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วว

36วีค27ก.ค.ค่ะมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

3y ago

เช่นกันนะค่ะแม่

กำหนด8 ก.ค แต่หมอนัดผ่า 30 มิ.ย คะ

26ก.คแต่รู้สึกหน่วงแล้วอยากแตกแล้ว

38w แล้วค่า กำหนด 13ก.ค เจ็บหน่วงๆแล้ว

3y ago

ขอให้คลอดง่ายนะค่าา🤰💞

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ10 ก.ค.

22 ก.ค.จร้ายุไม่รู้เพศเลยอ่ะ