37 week เต็มแล้ว

กำหนดคลอด 27 ก.ค อาการยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้ว อาการเป็นยังไงกันบ้าง🤰❤️😘

37 week เต็มแล้ว
92 ตอบกลับ

กำหนดคลอด7ก.ค 40wพอดีค่ะ มีเลือดออก และมีมูกขาว มูกเขียว มูกใส มูกสีน้ำตาล 5555เยอะไปหมดค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2เซนมา 1อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องเป็นพักๆ สู้ๆค่ะ

37+2wค่ะกำหนอ27 ก.ค มีอาการปวดเชิงกรานมาจิ๋มมิแล้วค่ะแทบลุกนั่งเดินลำบากมากค่ะปวดไปหมดอยากจะแตกแย่แล้วค่ะ ท้องสองด้วย

37+5 เจ็บจิ๊มิ เดินแรงไม่ได้เลย อาการทั่วไปยังเงัยบๆยุคะ แต่ช่วงนี้มีตกขาวออกมาหล่อเลี้ยงช่องคลอดแต่ยังไม่ปวดท้อง

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด23ก.ค.จ้า แต่คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่15ก.ค.ที่จะถึงนี้แล้วค่ะทั้งกังวลทั้งตื่นเต้น🤣🤣

13 ก.ค. ปากมดลูกเปิด 1ซม. ยังเงียบอยู่เลยจ้า มีแต่เจ็บตรงหว่างขา เวลานอนพลิกตัวทีน้ำตาจะไหล 😅

37+4วีค มีอาการท้องแข้งบ่อย จี้ดๆตรงท้องน้อย ฉี่บ่อยขึ้น หายใจไม่ค่อยออกค่ะ กำหนดคลอด24 ก.ค.63

บ้านนี้กำหนดคลอด30ก.ค คะยังนิ่งอยู่เหมือนกันคะแต่มีอาการรู้สึกหน่วงๆท้องเวลาเดินบ้างคะ

กำหนด26ก.ค.จ้าา จะรู้สึกเจ็บตอนลูกดิ้น แล้วก็ปวดหน่วงๆท้องน้อยเป็นบางครั้งจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยแต่อยากแตกแล้วเท้าบวมมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า.บ้านนี้ก็เงียบกริ้บไม่มีอาการอะไรเลยคะ😂

39+1เงียบกริบ ไม่มีวี่เเวว เจ็บเตือนสักนิดก้ไม่มี #ตัวแม่จะเเตกแล้วจ้า