แตกแล้วจ้าา

กำหนด 3 กพ แตก 17 มค น้ำหนัก 2600 37.4 week ลูกสาวค่าา

แตกแล้วจ้าา
33 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด31 มกราคม แต่ยังเงียบอยู่แต่รู้สึกหน่วงๆแล้วค่ะ อยากแตกมากแล้วจ้า

ดีใจด้วยค่ะ...บ้านนี้กำหนดคลอด4 ก.พ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅😅แต่ในใจยากแตกมกราคมแร้วว

2y ago

เหมือนกันเลยคะ.อยากให้แตกแล้ว😄

อาการก่อนคลอดคุณแม่เป็นยังไงคะ พอดีบ้านนี้กำหนด10กพ เริ่มหน่วงที่หว่างขาค่ะ

บ้านนี้กำหนด4กุมภาตอนนี้37+5ยังเงียบอยู่เลยค่าแม่ก็รอทุกวันเลยไม่แตกสักที😁

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้กำหนด10 ก.พ มีลุ้นว่าจะแตกภายในเดือนมกราคมรึป่าว 😂😂

น่ารักน่าชังจังเลยลูก เป็นเด็กและผู้ใหญ่ที่มีความสุขมากๆนะลูก❤️❤️

ดีใจด้วยค่ะคุนแม่ แม่บ้านนี้ก้อ นัด คลอด3กพ เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6กุมภาอยากคลอดมากค่ะมีแต่อาการเจ็บเตือน.🤣❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย หมอนัด21 นี้ค่ะ อยากอุ้มแล้ว

กำหนด3กพ เหมือนกันคะ แต่ยังไม่แตกเลย รอลุ้นอยู่คะ