แตกแล้วจ้าา

กำหนด 3 กพ แตก 17 มค น้ำหนัก 2600 37.4 week ลูกสาวค่าา

แตกแล้วจ้าา
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้1ก.พ.อยากแตกแล้วเหมือนกัน🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ของเรากำหนด 5 ก.พ. รอลุ้นเหมือนกัน 🥰

น้ำหนักเท่าบ้านนี้เลย37/5 d 2665กรัม แข็งแรงไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆน้า

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ กำหนด 7 กพ. อยากแตกแล้วค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ กำหนด 22 มกราคม ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้2 กุมภาพันธ์ ยังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้หมอนัด26มกรายังไม่แตกเลยจ้า