16 มค. แตกแล้วจ้าา

5 มค. 63 น้ำหนัก 3,885กก.

16 มค. แตกแล้วจ้าา
59 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด8มค. เลยกำหนดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องเงียบมาก หมอจะกระตุ้นวันที่13แล้วค่ะ

น่าชังเชียว อยากแตกบ้างจังค่ะ กำหนดคลอด14มกราคม ตอนนี้39+3แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นั่งดูรูปคนอืนแตกทุกวัน 😭

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลย กำหนด16 มกราเหมือนกัน

หมอนัด16มกราคม เหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววเลย รอทุกวันเลย

น้ำหนักสวยมากคะคุณแม่ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะ

คลอดเองไหมค่ะ8มค. ยังไม่มีวี่แววเลย อิจฉาแม่จัง

น้ำหนักดีมากคะแม่บำรุงอะไรเป๊นพิเศษคะ

แม่บำรุงอะไรคะ กินอะไรลงลูกหมดเลยจ้ำม้ำ

ยินดีด้วยค่ะ น้องผมเยอะจัง จ้ำม่ำด้วย 💕

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ บำรุงอะไรเปนพิเศษไหมคะ