แตกแล้ว กำหนดคลอด16ตุลา

แตก29 กันยา62 น้ำหนัก2600กรัม

แตกแล้ว  กำหนดคลอด16ตุลา
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่....36+4บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด16ต.ค.เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ 36 วิค ไม่ทราบว่าคลอดตอนกี่วิคค่ะ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยจ้าคุณแม่

น่ารักน่าชังมากๆจ้า

ยินดีด้วยน้ะค่ะ

น่ารักจังค่ะ