ทีมพฤษภามีใครยังเงียบๆบ้างคะ?

กำหนด 29 พ.ค รอมากค่ะ

ทีมพฤษภามีใครยังเงียบๆบ้างคะ?
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 22 พฤษภาคม อีกแค่สองวันแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดเลย เงียบมาก

4y ago

วันเดียวกันเลย แต่ถ้าไม่คลอด หมอจะใช้ยาเร่งวันที่25นี้แล้ว😥😂😂😂

กำหนดคลอด30ปากมดลูกเปิดตั้งแต่อาทิตที่แล้วตอนนี้ก่ะเงียบเหมือนกันค่ะแม่

4y ago

สู้ๆค่ะแม่. อีกไม่นานเกินรอ

เราก้อยังเงียบยุเลยค่ะ✌️✌️นะค่ะแม่เดี๋ยวก้อได้เจอแล้วตัวเล็กแล้ว 38+3คะ

4y ago

✌🏼✌🏼✌🏼

39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 ซม. มา 2 อาทิตย์ ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ

กำหนดคลอด 27 พค ตอนนี้ 39w1D หมอกระตุ้นคลอด ตอนนี้มีอาการเจ้บเตือนมาก

4y ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ...รอเจ็บเองค่ะ หมอไม่ได้กระตุ้นอะไรเลย 😁😁😁

พรุ้งนี้ถึงกำหนดคลอดเเร้วค่ะ เเต่ยังไม่มีวี่เเววจะเจ้บท้องเรย

4y ago

เดี๋ยวก็มาแล้ว ✌🏼😊

บ้านนี้กำหนด 30 เงียบกริบเลย คูมพ่อเรียกให้ลูกออกมาทุกวัน55555

บ้านนี้กำหนด 27 พ.ค มีแต่ท้องเสียมา2 วัน นอกนั้นเงียบกริบค่า😅😅

4y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนสไตล์ทุกวันเลยค่ะแต่ยังเงียบอยู่😂

กำหนด27พค.39วีค​ มีแต่เจ็บเตือน กระตุ้นไปทียังไม่มีวี่แวว😢

4y ago

จ้า✌️

39w+4dยังเงียบยุเลยค่ะ กำหนดคลอด23พค63 ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่า