37w+5d

กำหนด 27 ตค. 19 อยากแตกแล้ว.. อยากเหนหน้าลูกสาวแล้วว? แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วมีอาการแล้วบ้างคะ

35 ตอบกลับ

วันนี้ 36+5 สัปดาห์ นัดหมอผ่าคลอดวันที่ 24 เพราะลูกตัวใหญ่แล้วแม่อุ้งเชิงกรานเล็ก ลูกดิ้นรุนแรงมากจนบางทีอยากร้องไห้เลย แต่ก็รู้สึกดีกว่าเขาไม่ดิ้น อีก 2 อาทิตย์ก็เจอกันละลูก

5y ago

สุ้ๆคะ ปลอดภัยทั้งแม่ และลูก😀😊😊

27 ต.ค. เหมือนกันค่ะ แต่ 37w3d อยู่เลยแม่ ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ นอกจาก หนักพุง และอึดอัด ทำไรไม่ได้มาก ท้องแข็ง นัดผ่า 15 ต.ค. นี้ค่ะ ลูกสาว

5y ago

สุ้ๆคะแม่ อีกม่กี่วัน😊😊

กำหนด27 ตคนี้ค่ะ อายุครรภ์37+3 ลูกชายน้ำหนัก3.3โลแล้วว คุณหมอนัดผ่า15 ตคนี้แล้วจ้า แต่แม่อยากคลอด19 ตค.ต้องลุ้นว่าคุณหมออนุญาตไหม😁

5y ago

แม่บ้านนี้นัดผ่าคลอดคะ😁

บ้านนี้37+6วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ ท้องที่แล้วคลอดก่อน​กำหนด​นึกว่าท้องนี้จะก่อนกำหนด​เหมือนกันสะอีก

5y ago

กลัวสายรกเสื่อมก่อน555

37+5เหมือนกันค่ะ แต่หมอกำหนดคลอด25 ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บๆ หน่วงๆ บ้างแล้วค่ะ

5y ago

สุ้ๆคะแม่... ฟิตๆร่างกายรอ😅😅

บ้านนี้37+3กำหนดคลอด27ตุลา วันที่15ตุลานี้หมอนัดแอทมิดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากก!!😍🤰

5y ago

สุ้ๆนะคะแม่😊😊

35วีคพอดีค่ะ ปวดหน่วงมาก น้องดิ้นแรงขึ้นทุกวัน อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁

บ้านนี่37+1อยากแตกเหมือนกันค่ะอยากเห้นหน้าแล้วสามีรอทุกวันอยากเห้นหน้าลุก

5y ago

จ้า 37วีค ถือว่าคลอดตามกำหนด😊😊บ้านนี้เลยอยากแตกไวๆ

38w ปวดหน่วงจ้า เดินไม่ค่อยไหว นอนก็เจ็บจิมิ มีมูกขาว แต่ไม่ปวดท้อง

5y ago

บ้านนี้หน่วงท้องน้อยเหมือนกันคะ

35+4คะ แต่หมอนัดผ่า31ตุลานี้แล้ว อิแม่พร้อมมากนับถอยหลังแล้วค่ะ😁

5y ago

สุ้ๆคะ อีกม่กี่สัปดา