37w+5d

กำหนด 27 ตค. 19 อยากแตกแล้ว.. อยากเหนหน้าลูกสาวแล้วว? แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วมีอาการแล้วบ้างคะ

35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด27ตุบาเหมือนกันคะรอลุ้นอยู่เหมือนกัน

5y ago

ตื่นเต้นมากแม่😊😊

บ้านนี้ 37+3 จ้า ยังเงียบอยู่ แต่ใจก็อยากจะคลอดเขาซัก 39 วีคจ้า

5y ago

อยากให้เขาคลอดวันเดียวกับพ่อจ้า ได้แต่รอลุ้นว่าจะอยู่ถึงมั้ย เพราะแม่คลอดเองค้า 🥰

บ้านนี้กำหนด28ตุลาคมค่ะอยากเห็นหน้าลูกชายแล้วเหมือนกัน

5y ago

ใช้ค่ะอีกนิดเดียวก็ได้เจอแล้ว😄😄😄😄

บ้านนี้37วีค กำหนดคลอด30 แต่หมอนัดผ่าวันที่18นี้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

37+3หมอนัดผ่าคลอดเเล้ว นัดผ่าวันศุกที่จะถึง

5y ago

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะแม่

นิ่งมากเลยค่ะ อยากเจอหน้าเเล้วเหมือนกัน

5y ago

ใช่คะแม่ แค่เจบเตือน ม่เจบจิงสะที อิแม่อยากเจอหน้าลูกแล้ว 😊😊

กำหนด 27 ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

5y ago

แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากคะ

บ้านนี้กำหนด26ค่ะ อยากเจอแล้วเหมือนกัน

5y ago

ตื่นเต้นมากคะ ทั้งกลัวทั้งอยากเหนหน้าลูก😁😀

28wค่ะ ตอนนี้ใจเต้นแรงเกือบทุกเวลาเลย

5y ago

❤️

38+3ค่ะ ปวดท้องเตือนบ่อยมากเลยค่ะ

5y ago

ออคะ ปวดเหมือนกันเลย😅😅