37w+5d

กำหนด 27 ตค. 19 อยากแตกแล้ว.. อยากเหนหน้าลูกสาวแล้วว? แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วมีอาการแล้วบ้างคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี่37+1อยากแตกเหมือนกันค่ะอยากเห้นหน้าแล้วสามีรอทุกวันอยากเห้นหน้าลุก

5y ago

จ้า 37วีค ถือว่าคลอดตามกำหนด😊😊บ้านนี้เลยอยากแตกไวๆ