37w+5d

กำหนด 27 ตค. 19 อยากแตกแล้ว.. อยากเหนหน้าลูกสาวแล้วว? แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วมีอาการแล้วบ้างคะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ ท้องที่แล้วคลอดก่อน​กำหนด​นึกว่าท้องนี้จะก่อนกำหนด​เหมือนกันสะอีก

5y ago

กลัวสายรกเสื่อมก่อน555