37w+5d

กำหนด 27 ตค. 19 อยากแตกแล้ว.. อยากเหนหน้าลูกสาวแล้วว? แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันแล้วมีอาการแล้วบ้างคะ

35 ตอบกลับ

27 ต.ค. เหมือนกันค่ะ แต่ 37w3d อยู่เลยแม่ ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ นอกจาก หนักพุง และอึดอัด ทำไรไม่ได้มาก ท้องแข็ง นัดผ่า 15 ต.ค. นี้ค่ะ ลูกสาว

5y ago

สุ้ๆคะแม่ อีกม่กี่วัน😊😊