ธีมธันวาพร้อมหิ้วหรือยังค่ะมีใครแอบแตกแล้วบ้าง

กำหนด 19. ธันวา 37w รอลุ้นทุกวัน

141 ตอบกลับ

บ้านนี้ดำหนดคลอด26ธคเมื่อคือมีมูดเลือด+ปวดท้องน้อยไปหาหมอหมอบอก36+1wเราต้องรออีก1อาทิตย์น่ะเลยได้นอนเข้ทยายับยั่งการคลอด2วันเข้าในสายน้ำเกลือตอนนี้เปลี่ยนมาฉีดต้นแขนแทนปวดมากๆค่ะฉีดต้นแขน

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอด19ธันวาค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดตรงหัวหน่าวมาก ปวดแบบขยับตัวไม่ได้เรย ขยับทีไรน้ำตาจะแตกทุกที แต่ไม่เจ็บท้องนะคะ คุนแม่มีอาการเหมือนกันไหม

5y ago

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ38วีค พอดีค้ะ

38W+3d กำหนดคลอด 10 ธันวาคมคะตอนนี้มีหมูกเลือดไหลออกมาตลอดคะปากมดลูกเปิด 2 ซม.รอให้เปิดเพิ่มคะแต่ไม่ปวดท้องคลอดเลยคะ

กำหนด27ธันวา แต่วันที่14ธันวา ครบ38วีค2วัน หมอจะกระตุ้นปากมดลูก บ้านนี้ลุ้นทุกวัน แอบกลัวด้วย บ้านยุ่ไกลจากรพ.

4 ธค ค่ะ ลุ้นทุกวัน มีเจ็บเตือนทุกวัน เวลาเดินต้องประครองท้องค่ะ เดินช้าๆ เพราะมันหน่วงมากๆเหมือนจะหลุด

15 ธันวา ค่ะ มีเจ็บเตือนทุกวัน มีหน่วงบ้าง เวลาท้องแข็งจะเจ็บท้องน้อยทุกครั้งแต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

19ธันวาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยดิ้นเก่งเหมือนเดิม แต่แม่อยากให้แตกแล้วเพราะอึดอัดมาก

บ้านนี้25ธันวาค้ะ รอน้องเหมือนกันค่ะหมอบอกเจ็บท้องคือจะคลอดแล้วเพราะฉีดยาระงับไว้

ตอนนี้ 39+1 ค่ะ น้องยังเงียบ ๆ อยู่เลย อีก 6 วันครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ลุ้นอยู่ทุกวัน❤☺

30ธันวาค่ะบ้านนี้ แต่ดูสภาพอาการตอนนี้ น่าจะมาเร็วกว่าที่คิด รอลุ้นอยุ่ค่ะ