36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

เราก็เจ็บเตือนบ่อยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีเจ็บเดินไม่ได้เลย จนทนไม่ไหว หาหมอมาครั้งนึงแล้วค่ะแต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีน้ำเดินค่ะ ทรมานมากๆเลย กำหนด 27 มีนา ค่ะ

บ้านนี้ได้ 35+5 วีค เจ็บท้องเตือนมาได้ 2-3 อาทิตย์ แล้วเดินทีเหมือนมีอะไรจะหลุด กำหนดคลอด กลางเดือนมีนาแต่หมอว่าน่าจะมาก่อนกำหนด.

บ้านนี้กำหนด14มีนาเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่เจ็บเตือนบ่อยท้องปั้นแข็งบ่อยเจ็บหลอกก็บ่อยแต่ไม่แตกชักทีอยากแตกจะแย่อยู่แล้ว

22มีนาคะ ท้องเริ่มเเข็งบ่อย นอนตะเเคงเริ่มลำบากคะ เเละมีเจ็บช่วงท้องน้อยกับจิมิด้วยคะไม่รู้มีอาการเเบบเดียวกันไหมคะ

บ้านนี้. กำหนด 18. มีนา ไม่มีอาการอะไรเลย ยังเดินขึ้นลงบันได ขับมอไซ เดินเหินสบาย เหมือนคนปกติเลยค่ะ 😂😂😂😂😂

4 มี.ค. คะ มีอาการเจ็บหน่วงๆตรงท้องน้อย ไปหาคุณหมอล่าสุดเมื่อวาน คุณหมอบอกตอนนี้น้องหนักประมาณ 3.4 กก.

กำหนดคลอด​ 1​ มี.ค.​ ค่ะ แต่คลอดแล้วค่ะ​ 9​ ก.พ. เจ็บเตือน​ สองทุ่ม​ คลอด​ สิบเอ็ดโมงค่ะ คลอดสัปดาห์​ที่​ 37

37+2weekคะ ท้อง2แล้วคะ ท้องนี้หนักหน่วงไปทุกส่วนเลนคะ เดือนไม่ไหวแล้วคะ ไม่เหมือนท้องเเรกเลยคะชิวมาก

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอลูกแล้ว ของเรานี่คลอดเดือน เม.ย. ท้องแข็งอึกอัด ทรมานมาก นอนติดเตียงไปเลย

2มีนา เป็นเหมือนกันค่ะ ได้แต่รออย่างเดียว ไปหาหมอ หมอบอกว่าถ้า29ไม่คลอดก่ออาจจะใช้ยาเร่งค่ะ