36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเตือนแล้ว ท้องแข็งทุกวัน ตอนนี้ท้องเสีย2วันล่ะ อยากแตกแล้ว กำหนด18มีนาจ้า

2มีนา 39+3เงียบกริบเลยจ้า แม่เตรียมของพร้อมหิ้วตั้งแต่ต้นเดือนกุมพาแต่น้องยังไม่อยากแตก😂

26 มีนา ท้องแข็งไม่ค่อยบ่อย ปวดหน่วงเป็นช่วงๆ ปวดหลังนอนหลับไม่สนิทนี่เป็นทุกวันเลยค่ะ 😆

อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้36+3กำหนด22มีนาคมเมื่อวานไปหาหมอๆบอกน้องกับหัวแล้วหัวลงต่ำแล้ว

อยากเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้ 22 มีนาค่ะ เจ็บบ่อยเหมือนกัน อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 31 มีนาจ้า ปวดเหมือนกัน บางวันปวดจนไม่อยากลุกไปไหน นอนอยู่กับที่เลยจ้า

20มีนาเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ลูกดิ้นน้อยบ้างเบาบ้างค่ะ บ้างทีท้องปั้นบ่อยทรมานมากจ้า

16มีนา ท้องแข็งบ่อย หน่วงๆมีเจ็บท้องบ้างแต่ไม่มาก ปวดหลังมากเลยค่ะ อยากแตกมากเลย

12มีนาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะปวดท้องน้อยเหมื่อนกันค่ะน้วงลงก้นกับมากเลยค่ะ

3มีนาค่ะ​ 27ก.พ.มีนัดตรวจภายในค่ะ​ อีกนิดก้ได้เจอแล้วค่ะแม่อดทนเพื่อลูกค่ะ✌️😊