36+4 week

กำหนด 20 มีนา เจ่บเตือนบ่อยมาก ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทุกวัน ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากค่ะ อยากแตกแล้ว แม่ทีมมีนาเป่นไงบ้างค่ะ กำหนดวันใหนกันมั้งง

36+4  week
136 ตอบกลับ

2มีนา เป็นเหมือนกันค่ะ ได้แต่รออย่างเดียว ไปหาหมอ หมอบอกว่าถ้า29ไม่คลอดก่ออาจจะใช้ยาเร่งค่ะ