กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ

กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะตอนนี้ ตอนนี้ทำกิจกรรมอะไรเสริมอะไรให้น้องบ้างคะ

30 ตอบกลับ

32W+บ้านนี้ก็กำหนด28ธ.ค.แต่ไม่รู้จังยังไง .เพราะมีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด.5-6วันที่แล้วท้องปั้นท้องแข็งถี่วันนึงเป็น10รอบ.มือบวมชานิ้ว..ได้นอนโรงพยาบาลเหน็บยายับยั้งคลอด+ฉีดยากระตุ้นปอดน้อง.ต้องกลับมานอนพักนิ่งๆที่บ้าน.แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์เจาะน้ำตาลเองที่บ้านทุกวันฉีดอินซูลีนเช้าเย็น...ประครองไว้ให้ครบกำหนดคลอด...สู้ไปด้วยกันค่ะแม่แม่✌

8mo ago

แตกลายแค่บริเวณรอบๆสะดือค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25ธคค่ะ น้องกลับหัวแล้ว มีท้องแข็งบ้างวันละ2-3ครั้ง ตอนนี้33วีค ลูกชายดิ้นเก่งมากกกก ถีบ หมุน จนท้องแม่ระบมหมดแล้วค่ะ ดิ้นแรงมากทั้งวัน ตอนนอนก็ปวดสะโพกไปหมด 🥹

15 ธันวาคมค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😂 ซาวล่าสุด33 วีคยังไม่กลับหัว ตอนนี้34 วีคไม่แน่ใจว่ากลับหัวยัง แต่ก็ยังไม่ปวดจี๊ดๆใดๆ มีแค่ฉี่บ่อยมากๆ และหายใจโล่งค่ะ

8mo ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

28ธันวาค่ะ กลับหัวแล้ว หมอบอกว่าถ้าเจ็บ3/ชั่วโมงให้รีบเข้าไปพบแพทย์ มีแพลนคลอดก่อนกำหนดค่ะ ลูกคนแรกคลอด32วีค คนที่2. 29วีค คนนี้พยายามที่สุดที่จะให้ครบกำหนดคลอด

8mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

บ้านนี้กำหนด 15 ธ.ค. ปวดหน่วงช่วงร่างเสียวจิมิเเป๊บๆเลยค่ะ น้องกลับหัวตั้งเเต่30วีค ตอนนี้ 34+4 แล้ว พรุ้งนี้หมอนัด ซาวดู ยังไม่รู้น้ำหนักเลย😆 ปล.ดิ้นเก่งมากค่ะ

ทางนี้ 3ธันวา ไม่มีอาการใดๆ นอกจากท้องแข็งบ้างนานๆที และปวดเชิงกรานมาก 36วีคพอดี หมอให้เลือกวันผ่าแล้วหลัง24 พ.ย.นี้ไป กลัวได้ย้ายทีมมากก😂

8mo ago

น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ

13ธันวาค่ะแม่ ช่วงนี้เริ่มปวดท้อง ท้องแข็งเป็นบางเวลา ปวดหน่วงท้องน้อยมากๆ ปวดหลัง นอนลำบากหายใจไม่สะดวกเลย

8mo ago

จะลุกแต่ละทีลำบากมากค่ะแม่

28 ธันว่าเหมือนกันค่ะ ออกกำลังกายท่าเบาๆสำหรับคนท้องค่ะ 37 week+ ค่อยจะเริ่มนั่งท่าผีเสื้อค่ะ

ทีม 31 ธ.ค.คะ แม่เป็นเบาหวานด้วยคะฉีดอินซูลินวันละ 3 รอบ เป็นกังวนมากคะนับลูกดิ้นทุกวัน

8mo ago

31ธ.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆตอนนี้โล่งใจมากค่ะยังไม่มีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

กำหนด 24ธันวา ตอนนี้33วีค ท้องแข็งบ่อย จี๊ดไปที่จิมิ บาง เดินเยอะบางที่เสียวจี๊ดขึ้น

7mo ago

ปวดหลัง ยังไม่ปวด ปวดเอว