กำหนด​คลอด​ต้นเดือน​ธันวาคม​

กำหนด​คลอด​เดือน​ธันวาคม​ตอนนี้ไม่สบายหนักมากไอจามบ่อยแล้วเจ็บแปลบที่ท้องน้อยจะเป็นอันตรายไหม​ แล้วคุณแม่ท้องโตเท่าไหนกันแล้ว

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 13ธ.ค จร้าา ค่อยๆโตค่ะ แค่คนดูออกว่าท้อง 14วีค **แม่ลงทุนตัดผมให้สารอาหารลงที่ลูกเต็มๆๆ กินกล้วย นม ไข่ เนื้อ ไม่อ้วนค่ะไม่ลงแม่ ลงลูกเต็มๆๆ ท้อง3ค่ะ 2ท้องก่อนกินแหลกน้ำหนักลงแม่หมดค่ะ ขึ้นมา30กิโล 555+ ท้องนี้ขึ้นมา2โล ลูกตัวใหญ่ตามเกณฑ์ แต่แม่ไม่อ้วนเลยค่ะ **เลือกกิน มีชัยไปกว่าครึ่ง**

5y ago

เรา12ธันวาจ้า​ ไกล้กันเลย✌️✌️

13ธันวาค่ะ

5y ago

เรา12ธันวาจ้า​