38+3ยังเงียบอยู่เลย กำหนด5ธันวาคม

กำหนด5ธันวาคม มีแม่ๆคนไหนแตกไปแล้วบ้างค่ะ บ้าน38+3อยากแตกมากๆเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ้บจริงสักที สงสัยน้องชอบอยู่ในนั้น😅👶💞😊

38+3ยังเงียบอยู่เลย กำหนด5ธันวาคม
2 ตอบกลับ

6ธันวา ก็ยังเงียบอยู่ มีแต่เจ็บเตือนค้า☺️

วันเดียวกันเลยคะ. แต่ยังเงียบสงบมากกกก 🥺