กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ

กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะตอนนี้ ตอนนี้ทำกิจกรรมอะไรเสริมอะไรให้น้องบ้างคะ

30 ตอบกลับ

กำหนด 24ธันวา ตอนนี้33วีค ท้องแข็งบ่อย จี๊ดไปที่จิมิ บาง เดินเยอะบางที่เสียวจี๊ดขึ้น

10mo ago

ปวดหลัง ยังไม่ปวด ปวดเอว