กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ

กำหนด28ธันวาคม แม่ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างคะ แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะตอนนี้ ตอนนี้ทำกิจกรรมอะไรเสริมอะไรให้น้องบ้างคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด29ค่ะ ยังปกติไม่ปวดส่วนใด แต่จัดท่านอนยากมากกว่าจะได้ท่าสบายค่ะ😂

8mo ago

จริงค่ะจะลุกทีเกะกะพุงมากก

กำหนด19ธันวาคะยังไม่มีอาการอะไรเลย..แต่น้องกลับหัวแล้ว

28ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เดินนั่งหน่วงไปหมดเลยค่ะ

ของเรา32วีคน้องยังไม่กลับหัวเลยคะ แม่จะคลอดแบบไหนคะ

27ธันวาค่ะทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากนอน😂😂😂ปวดร้าวไปหมด

บ้านนี้29ธันวาค่ะ ตอนนี้ยังขับรถมาทำงานอยู่เลยค่ะ

8mo ago

แม่บ้านนี้ท้องไม่เเตกเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยคะตอนนี่มีอาการปวดท้องท้องแข้งบ่อย

8mo ago

น้องกลับหัวยังคะ

บ้านนี้22ธันวาค่ะรู้สึกปวดท้องท้องปั้นบ่อยมากค่ะ

8mo ago

22ธันวาเหมือนกันเลยผู้ชายด้วย555

บ้านนี้16ธันวา ไม่มีอาการอะไรเงียบมากๆ แบบสุดๆ55555

29ธันวาค่ะ💕 โก่งตัวบ่อยมากหน่วงจิมิไม่ไหวเลยค่ะ🤣

8mo ago

แม่คลอดแบบไหนคะ