ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.

กำหนด1กค.แต่หนูจะแตกแล้วฮ๊ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างน๊า ย้ายทีมรึยังเอ่ย แตกกันบ้างรึยังคะ

ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.
48 ตอบกลับ

กรกฏา เหมือนกันค่ะกลางเดือน ตอนนี้ 35-36 แต่มีตกขาวเปียกเล็กน้อยติด กกน. มา2-3วันแล้วอันนี้ใกล้จะคลอดเรียกน้ำเดินไหมคะ แม่ๆเป็นกันไหมหรือเป็นปกติค่ะยังไม่ถึงกับน้ำเดิน

2y ago

ตกขาวเหมือนแป้งเปียกต้องบอกหมอคะหมอจะให้ยาสอด 3วันคะ

กำหนดคลอด4กับ9ก.คไปสองคลีนิค เคยเจ็บตอน36วิคหมอให้ยาระงับคลอดใว้แต่ตอนนี้ใด้37กับ2วันมีน้ำไหลปนเลือดแต่ไม่เจ็บท้องนอนอยู่บ้านอยู่เพราะเมือวานหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

2y ago

สู้ๆนะคะแม่

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังขอนอนต่อค่ะ😁😁มีอาการเจ็บจี๊ดที่จิมิ บ้างเป็นบางครั้ง เดินก็เริ่มจะหน่วงๆท้องค่ะ คุณแม่มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ ก่อนคลอดแนะนำหน่อยค่ะ

แม่มีกำหนดคลอดเดิม 30ก.ค. แต่ตอนนี้ขยับมาผ่าคลอด38สัปดาห์วันที่ 18ก.ค.นี้จ้า กลัวว่าจะไม่ถึง38สัปดาห์เหมือนกันค่ะ พยายามไม่เดินเยอะ อยากให้น้องน้ำหนักดีๆ

ย้ายแล้วค่ะ กำหนด7กรกฎาคม2565 คลอดแล้ว17มิถุนายน 2565 คลอด37สัปดาห์น้ำหนัก2810กรัม น้ำเดินตี3เปิด3เซ็นคลอดตอน10.05น น้องแข็งแรงได้ลูกชายค่ะ

2y ago

babyfresh ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้กำหนด 2 ก.ค. กระตุ้นไป 1 รอบค่ะ ทีแรกตรวจภายในเปิด 2 เซน หมอบอกไม่เกิน 2-3 วันคลอด แต่ตอนนี้ผ่านมา 1 สัปดาห์ยังเงียบอยู่เลยจ้า

2y ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่

กำหนด21กรกฎาคม แต่อยากแตกแร้ว55ท้องแฝดด้วยอิแม่กลัวจะออกก่อนกำหนดป้าหมอบอกพยายามประคองให้ถึง37wตอนนี้จะ35wแร้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กรกฎา ค่า แต่ลุ้นมากจะออกมาก่อนมั้ย อาการมาแล้ว ทั้งหัว ทั้งลุ้นทุกวันค่าา

2y ago

หวลงแล้วเหมือนกันค่ะแม่ แต่ยังไม่มีอาการเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้คลอดวันนี้แล้วค่ะตอนบ่าย

2y ago

@แม่ลูกสอง ไม่ก่อนกำหนดค่ะแม่ ถ้า37สัปดาห์ถืว่าครบกำหนดคลอดได้ค่าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค้ะ

2y ago

เงียบมากเลยแม่😆หมอบอกไม่เกิน5วันนี่จะเป็นอาทิตย์กว่าแล้ว55 เริ่มมีเจ็บจิ๊มิ๊บ้างแล้วค่าบ้านนี้