แม่ทีม กค

38+1แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนด13 กค ผช ค่ะ อยากคลอดเองแต่สงสัยน้องจะออกมาเองไหม😂 ถ้าไม่ออกวันที่9 กค แม่จะกำหนดผ่าล่ะ😂😂 มีแม่ๆคนไหนเปลี่ยนใจผ่าบ้างค่ะ🥰🥰

2 ตอบกลับ

37วีดค่ะกำหนดคลอด21กค. 63จร้าอยากคลอดเองค่ะ555อยากแตกจะแย่แล้วค่ะปวดร้าวหลังยั้นขาเลยค่ะ

ทางนี้1กค. ยังไม่มีวี่แววเลยคะ มีแค่อาการเจ็บท้องเตือน2วันติด ตอนนี้38+4คะ