ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.

กำหนด1กค.แต่หนูจะแตกแล้วฮ๊ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างน๊า ย้ายทีมรึยังเอ่ย แตกกันบ้างรึยังคะ

ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.
49 ตอบกลับ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังขอนอนต่อค่ะ😁😁มีอาการเจ็บจี๊ดที่จิมิ บ้างเป็นบางครั้ง เดินก็เริ่มจะหน่วงๆท้องค่ะ คุณแม่มีอาการเป็นยังไงบ้างคะ ก่อนคลอดแนะนำหน่อยค่ะ