ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.

กำหนด1กค.แต่หนูจะแตกแล้วฮ๊ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างน๊า ย้ายทีมรึยังเอ่ย แตกกันบ้างรึยังคะ

ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค้ะ

2y ago

เงียบมากเลยแม่😆หมอบอกไม่เกิน5วันนี่จะเป็นอาทิตย์กว่าแล้ว55 เริ่มมีเจ็บจิ๊มิ๊บ้างแล้วค่าบ้านนี้

บ้านนี้ย้ายทีม 6 ก.ค มาเป็น 27 มิย ผ่าคลอดค่ะ ใกล้จะได้เจอจอมพลังแล้ว👶🏻👶🏻

2y ago

คนแรกผ่า คน2เลยได้ผ่าค่ะ🥰

ย้ายแล้วค่ะกำหนดคลอด3กรกฎาคม2565 คลอด16มิถุนายน 2565 น้ำหนัก2875กรัม ลูกชายจ้า555

กำหนดคลอดวันที่3ค่ะ แต่ไม่รู้จะถึงรึป่าวเริ่มเจ็บเตือนแล้ว5555

บ้านนี้3.กค.ค่ะ แต่ดูทรงแล้วไม่น่าเกินเดือนนี้แน่ค่ะ😆

2y ago

อาการตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่ ของแม่มีอาการไรบ้างยังคะ☺️

กำหนดคลอดใกล้กันเลย แต่ยังไม่แตก อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ตอนนี้35+2แล้วกำหนดคลอด23กรกฎาคมจะแตกก่อนรึป่าวน้า🤰🏻👼

2y ago

ขอบคุณจ้าา

5 ก.ค ยังเงียบๆอยู่เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดใจจะขาดแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย☺️ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😟

ของเรากำหนด วันที่5กรกฎาคม เเต่ดูท่าน่าจะไม่ถึง😅😅😅😅

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้ว