ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.

กำหนด1กค.แต่หนูจะแตกแล้วฮ๊ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างน๊า ย้ายทีมรึยังเอ่ย แตกกันบ้างรึยังคะ

ทีมกรกฎาคมกำหนด1กค.
49 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้คลอดวันนี้แล้วค่ะตอนบ่าย

2y ago

@แม่ลูกสอง ไม่ก่อนกำหนดค่ะแม่ ถ้า37สัปดาห์ถืว่าครบกำหนดคลอดได้ค่าา