38+5W.​

กำหนด17มิถุนายน​ บ้านนี้น้องยังดิ้นแรงอยู่เลยค่ะแบบแรงมากจุกสุดๆบ้านไหนยังดิ้นดีดิ้นแรงบ้างคะ? ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยอยากเจอใจจะขาดแล้วค่ะ😂😂

16 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ. 37+3. ดิ้นแรงมากไม่มีอาการเรย

บ้านนี้38+4น้องดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นบ่อยมาก

บ้านนี้ดิ้นน้อยลง แล้วก็ท้องเล็กลงค่ะ

บ้านนี้14มิ.ย.เหมือนใกล้จะเเตกแล้วจ้า

บ้านนี้ดิ้นน้อยลงแล้วจ่ะ

39W ยังเงียบอยู่เลยจ้า🥰