บ้านนี้แอบแตกแล้วนะคะ

กำหนด6มิถุนายน

บ้านนี้แอบแตกแล้วนะคะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้38สัปดาห์วันนี้ค่ะ กำหนด10มิถุนา จ้ายังไม่คลอดเบยยย. อยากถามอีกนะคะว่าในแอปเราใส่กำหนดคลอดไป มันจะตรงตามข้อเท็จจริงไหมคะ หรือช้าหรือเร็วกว่าคะ

3y ago

มันไม่ตรงเสมอไปค่ะแม่

38+4กำหนดคลอดวันที่5มิถุนายังเงียบยุเลยอยากแตกแล้วท้องแรกคลอด37ท้อง2คลอด37+5ท้อง3เงียบมากเจ็บเตือนหลายครั้งจนถึงตอนนี้เงียบกริบ😅

บ้านนี้กำหนด 04 มิย. ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แต่ตกขาวเยอะมาก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้กำหนดวันที2มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้อยู่ รพ 3 วัน แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

4 มิถุนา ยังไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะมีเเต่น้ำคาวปลาไหล

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด23มิ.ย.มีแค่เจ็บเตือนคะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้กำหนดคลอด04มิ.ย ยังเงียบยุเลยจ้า

อยากแตกบ้างจัง..บ้านนี้5มิถุนายังเงียบอยุ่เรยจร้า

ยินดีด้วยค้าบ้านนี้5มิถุนายังไม่แตกสักที่เลยค้า