38วีค3วัน กำหนด22มิถุนายน แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้ยังเงียบกริบยุเลยอยากแตกมากค่ะ

กำหนด22มิถุนายน

80 ตอบกลับ

บ้านนี้30 มิ.ย.แต่เมื่อวาน มีปวดหลัง ปวกก้นลงไป แล้วก็เจ็บจี๊ดที่ซี่โครง ท้องก็แข็ง เป็นช่วงๆคะ ปวดอึแต่อึไม่ออก พอไปรพ.หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แม่ก็ได้แต่เฝ้าดูอาการ อยากจะให้แตกแล้วคะ เดินไม่ไหว 37w+3d

39+2 มีมูกเลือดเตือนนิดๆ แล้ว วันนี้ตรงกับหมอนัดพอดี หมอบอกว่าเป็นแค่สัญญานเตือน หมอก็เลยขอกระตุ้นภายในให้ แบบเจ็บจี๊ดมากก 555 ตอนนี้กลับมาดูอาการตัวเอง เพราะถ้าไปรพ เลย โดนยาเร่งแน่ๆ 🤢

บ้านนี้กำหนด 21 มิย. แตกแล้วจ้า แตกวันที่8ที่ผ่านมาเลยยย ไปรพ.หาหมอปกติ เช็คภายในปากมดลูกเปิด2เซน แอดมิดเลย ตอนเช้าเจ็บคลอดเลยจ้า

บ้านนี้นัด26/6/66 ค่ะ 37+6week ตอนนี้21:37น. เริ่มมีอาการปวดท้องเป็นพักๆแต่ทนได้ค่ะ ปวดไม่แรงค่ะ รอดูว่าคืนนี้จะแตกมั้ย รึจะต้องรอต่อไป😂

บ้านนี้นัดผ่า14มิย.นี้แล้ว กำหนดจริง22มิย.ตอนนี้มีอาการท้องแข็งมาเรื่อยๆๆ ท้องเสียมา2วันแล้ว กลัวคลอดก่อนผ่าจริงๆค่ะ

11mo ago

แม่บ้านนี้ก็ผ่า 14 ค่ะ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ 22 มิถุนาค่ะ ตอนนี้คือเงียบกริบ😉 โดนลุงหมอตรวจมดลูก 2 ครั้งแล้วก็ไม่มีอาการอะไร รอต่อไปค่ะ #ท้องแรก แม่อยากคลอดเอง

11mo ago

นี่ก็คลอดเองคะ หมอนัดอีกที 22/06/66 ถ้ายังไม่มาอีก ก็ นัดวันที่ 28/06/66 ให้เอาผ้าไปนอนที่รพ.เลย🤣🤣บ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจมดลูกคะ แค่ซาวดูว่าเด็กกลับหัวยังแต่น้องกลับหัวตั้งแต่วันที่30/05/66แล้วคะ

กำหนดคลอด22มิถุนาเหมือนกันค่ะตอนนี้นอนอยู่รพ.มา3วันปากมดลูกเปิด3เซนโดนกระตุ้นปากมดลูกไป1ครั้งหมอไม่ให้กลับบ้านค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 มิ.ย กำหนดผ่า 15 มิ.ย วันที่9 ปวดท้องมีมูกเลือด ไปหาหมอ คลอดเองไม่ได้ ได้ผ่า สามทุ่ม 38+1 😂

บ้านนี้21มิถุนาจ้า ท้องปั้นแข็ง บ่อยมากเพราะยืนขายของทั้งวัน ปวดจิมิ ปวดขาหนีบมากๆ อยากแตกเร็วๆจัง😊

กำหนด 28 มิถุนายนค่ะ แต่ยังไม่ถึงกำหนดมีท้องเสียเข้าห้องน้ำทั้งวันเลยค่ะมีอาการเจ็บเตือนด้วยค่ะ