แอบไปแตกมาแล้วจ้า

กำหนด17 ก.ย คลอด31 ส.ค น้องมาเฟีย นน.2970g คลอดธรรมชาติ♥️

แอบไปแตกมาแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดวันพระใหญ่ด้วย ของเรามีมูกเลือด2วันละ แต่ไม่ปวดท้อง เลยรอไปคลอดวันที3ตามที่หมอกำหนดให้

10mo ago

ทางนี้มูกเลือดออกวันที่30ค่ะ เช้ามา6:51น. คลอดเลยค่ะ เดินบ่อย+นั่งท่าผีเสื้อ ปากมดลูกเปิดไวมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เค้ากพหนด 14กันยา ยังเงียบอยู่เลย อยากให้ออกมาบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ยังเงียบกริบเลย😆 แข็งแรงๆนะตัวเล็ก

22กันยาเหมือนน้องยังไม่อยากเเตกเลยค้ะ เเต่เเม่อยากเเตกเเล้วว

10mo ago

ขอบคุณค่ะ🫶

13กันยายังเงียบอยู่เลยแม่ มีแค่อาการปวดหน่วงอุกเชิงกรานคะ

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบกริ๊บ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18กันยา ไปแตกมาแล้วเหมือนกันค่ะ 23สิงหาคม

ยินดีด้วยคะ กำหนดพร้อมกันเลย บ้านนี้เจ็บเตือนอย่างเดียว

บ้านนี้ กำหนด 10 กันยา ขนาดกระตุ้นไปเเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

10mo ago

เดียวก็แตกค่ะใกล้แล้ว สู้ๆนะคะ❣️

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด12กันยา เงียบมากๆค่ะ