ทีมสิงหาจ้า

แอบแตกแล้วจ้า. นน. 3730 กำหนด 4 ส. ค. คลอดธรรมชาติ ความเจ้บปวดที่งดงาม

ทีมสิงหาจ้า
36 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะ3โล7เก่งมากค่ะคงเจ็บสุดๆขนาดบ้านนี่3โล3ปางตาย555สุดยอด

ยินดีด้วยค่าา อิจฉากำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยย อยากคลอดแล้ววว

เก่งจังค่ะ คลอดธรรมชาติด้วย ท้องแรกหรือท้องสองคะแม่

4y ago

ท้องแรกค่ะ

เหมือนตรงขาน้องเป็นรอยคล้ำๆคะไม่ทราบว่ารอยอะไร

4y ago

ทำไมถึงทาคะ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

แม่ 3,700+ คลอดเองได้ไง เก่งมากค่ะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่ จ้ำม้ำมาก

จ้ำม่ำมากๆ ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะแม่☺️