แอบไปแตกมาแล้วจ้า

กำหนด17 ก.ย คลอด31 ส.ค น้องมาเฟีย นน.2970g คลอดธรรมชาติ♥️

แอบไปแตกมาแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะมากเลยค่ะ คลอดวันนี้เหมือนกันน้องหนัก2450

10mo ago

ตอนแรกนึกว่าจะไม่มีแรงเบ่งซ่ะแล้ว เกือบ3โล แม่ตัวนิดเดียว😂

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านยังเงียบกริบยุเลยยากแตกแล้ว

บ้านนี้นัดคลอด13กันยายังไม่มีทีถ้าว่าจะคลอดเลย

อยากคลอดบ้างจัง ลูกยังเงียบอยู่เลย 😂

บ้านนี้37วีคแล้วอยากคลอดมากแล้วคะะ

กำหนด12กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11 กันยา ยังเงียบเลยค่ะ 🥰

ดีใจด้วยจร้า😊😊