ตอนนี้กำลังลุ้นว่าตัวเองจะท้องหรือป่าว

กำลังลุ้นว่าตัวเองจะท้องหรือป่าว ตรวจไปหนึ่งครั้งยังไม่ขึ้นขีดว่าท้อง ต้องรอ 1 เดือนใช่มั้ยถึงจะตรวจรู้ผล

5 ตอบกลับ

บ้านนี้รอประมาณ1เดือนค่ะถึงตรวจ ตรวจปุ้บขึ้นสองขีดเลย

5y ago

😂😂😂😍

ของเราประจำเดือนขาด 4 วัน ตรวจขึ้นแดง 2 ขีดเลยค่ะ

5y ago

เดือนที่แล้ว ปจด.มาวันที่ 26 ถึง 30 กันยายน เมื่อวันเสาร์ลองตรวจก็ขึ้น1ขีด เลยคืดว่าสงสัยต้องรอสิ้นเดือน55

หลังประจำเดือนขาด2อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ต้องรอหลายวันใช่มั้ยอ่ะ คือท้องนี้ก้อท้อง2แล้วนี่แหละ แต่จำความรู้สึกไม่ได้แล้วอ่ะ

บางคนก็ขึ้นเลยนะคะ

5y ago

น่านสิมีคนบอกเหมือนกัน บางคนก็เป็นเดือน

บางคนก็ขึ้นเลยค่ะ