ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 6วัน ตรวจการตั้งท้อง ผลจะออกได้ชัดเจนไหม เพราะตรวจแล้วเมื่อตอนที่ประจำเดือนขาดได้ 3 วัน ผลออกมาปกติ หลายคนแนะนำว่า ต้องรอ 1สัปดาห์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด1วันขึ้น2ขีดเข็มมากคะ แม่รออีก1สัปดาห์ก้ได้คะ

ถ้าขึ้น2ขีด ยังไงก็ไม่น่าพลาดนะคะ