ท้อง3เดือน มีใคร

ท้องโตมั้ยค้ะ หรือว่า ต้องรอ 5-6เดือน ท้องเล็กค้ะ

16 ตอบกลับ

5 เดือนกว่าท้องเรายังเล็กอยุ่เลยคะ อาจจะต้อง 6 เดือนขึ้นไปคะ แต่ก็ต้องบำรุงดีๆ นะคะ มาขุนตอนหลังเดี๋ยวไม่ทัน

เรา 9 เดือนคนยังมองไม่ออกเลยค่ะว่าท้องแต่ลูกน้ำหนักเยอะ กว่าคนท้องใหญ่

ของเรามาออกช่วงตอนเข้า 5 เดือน แต่ก็ยังมีคนบอกว่าท้องเล็กอยู่เลย

3เดือนดูไม่ออกเลยคะมีแต่คนทักว่าท้องยังไงยังตัวเล็กเหมือนเดิม

ท้องเราเพิ่มออกตอนเกือบจะ6เดือน เดิมๆอ้วนๆอวบๆค่ะ

3เดือนเหมือนกัน ท้องไม่ออก เเต่คลำมีก้อนๆตรงมดลูก

เป็นคนโครงสร้างใหญ่ค่ะ แต่ 3 เดือนท้องยังไม่ออก

แล้วแต่คนจ้า. ต้องบำรุงเยอะๆ บ้านนี้ท้องโตจ้า

ท้องบ้านนี้มาออกตอนเข้าเดือนที่7คะ

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนค่ะคุณแม่^^