น้องเป็นเพศชายมั้ยคะ

ท้องได้ 13 สัปดาห์ 4 วัน หมอบอกยังไม่ชัว ต้องรอ 16 สัปดาห์ถึงจะฟันธง แต่มันเด่นชัดมากๆ เลยมาขอคำแนะนำจากแม่ๆจ้าาาา

น้องเป็นเพศชายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ชายค่าา ^^ ของเรา 10+3w ก็เห็นชัดแบบนี้เลยค่ะ หมอเราบอกเลยว่า ชาย พอผล nifty ออกตอน 12w ก็ชายจริง ๆ ค่า

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อิแม่ลุ้นตัวโก่ง อยากได้ลูกชายมากๆ😍😍😍

อายุครรภ์น้อยยังไม่ชัดค่ะ รอซาวรอบหน้าอีกดีกว่าค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกต้อง 16 วีค ถึงจะชัว