แม่ท้องแรก

สอบถามหน่อยค้ะพอดีหมอบอกกำหนดคลอด18 พค. 67 แต่ในแอพมันบอกว่า26 พค. 67 แล้วหมอคำนวณว่า22สัปดาห์1วัน แต่ในแอพ 20สัปดาห์ 1วันค้ะมีใครรุ้ช่วยบอกทีค้ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะคำนวนจากประจำเดือนครั้งล่าสุดและขนาดความยาวของพัฒนาน้องในท้องที่อัลตร้าซาวน์แต่ละครั้งค่ะ