39วีค+3 มีอาการท้องแข็งเจ็บๆมดลูกทุกๆ 20-30 นาทีคะ

ปวดท้องแข็งทุกๆ 20-40 นาทีเลยแบบนี้ผิดปกติไหมบางทีปวดจนตัองลุกมานั่งเลยคะกำหนดคลอด 12 พค แต่หมอนัดไปอีกที 11 พค คะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็งเจ็บๆนิดๆตรงมดลูกอ้ะคะเราพยายามหายใจเข้าออกตั้งสติคะแต่พอปวดมันหายปวดหายคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยคะ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหายังไงคะหรือไปพบหมอเลย

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะถ้าเจ็บถี่ขึ้นและสม่ำเสมอไปเลยค่ะ